Nestle Water ngưng sử dụng màng co nắp chai LaVie 350ml

Bỏ màng co nắp chai LaVie 350ml

Từ ngày 01/5/2018, công ty Nestle Waters chính thức ngưng sử dụng màng co nắp chai LaVie 350ml. Nhằm góp phần giảm thiểu lượng nhựa thải ra môi trường.

Việc loại bỏ màng co nắp chai cho sản phẩm LaVie 350ml là một bước đi tiếp theo trong chương trình dài hạn nhằm bảo vệ môi trường của công ty LaVie tại Việt Nam. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm LaVie 400ml, 500ml, 1.5L & 6L vẫn sẽ giữ màng co nắp chai, việc loại bỏ sẽ được cân nhắc trong thời gian sắp tới.

Nestlé Waters (LaVie LLC là một thành viên) là công ty dẫn đầu trong ngành hàng nước đóng chai và luôn cam kết phát triển bền vững đồng thời bảo vệ môi trường và giảm thiểu bao bì sản phẩm. Trong tháng 04/2018, Tập đoàn Nestlé cũng vừa công bố kế hoạch tái chế và tái sử dụng 100% bao bì sản phẩm tới năm 2025. Tầm nhìn này xuất phát từ quan điểm không có loại bao bì nào của Tập đoàn bao gồm cả bao bì nhựa bị chôn lấp hay trở thành rác thải sau khi sử dụng. Việc giảm thiểu tác động của bao bì đóng gói tới môi trường là một nhu cầu cấp thiết.

Hiện nay, hai nhà máy LaVie tại Việt Nam cũng đều đã hoàn thành mục tiêu không có rác thải chôn lấp hay không phát thải (Zero waste disposal). Rác thải trong quá trình sản xuất được xử lý bằng công nghệ đốt thu hồi nhiệt và tái sử dụng tro bởi các công ty có năng lực, đảm bảo không có bất kỳ lượng rác thải nhở nào phát thải ra môi trường.

Nước khoáng LaVe – Một phần tất yếu của cuộc sống

Thu Anh (Báo Pháp Luật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button