FAQ

Những câu hỏi thường gặp:

Nước tinh khiết đóng chai:

Nước được lấy từ nhiều nguồn khác nhau trải qua công đọan xử lý và tinh lọc, không có khoáng chất, chỉ làm nhiệm vụ giải khát.

Nước khoáng:

Được hình thành qua hàng ngàn năm tích tụ, chứa nhiều khoáng chất quý tốt cho sức khỏe như: Bicarbonate, Natri, Kali, Canxi, Magie,…

Thói quen uống nước đun sôi để nguội khá phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay, nhưng liệu bạn có biết những “tác hại ngầm” của loại nước này?

Dễ bị nhiễm khuẩn chỉ sau 2 giờ đồng hồ được đun sôi

Gây ra hiện tượng tim đập nhanh và khó thở nếu uống nước đun đi đun lại nhiều lần do nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước tăng lên

Chất muối axít nitrat (chất dễ gây ung thư) được sản sinh nếu để nước lâu ngày

Bạn có biết khoáng chất không chỉ tốt cho hoạt động của từng bộ phận trong cơ thể mà còn rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng? Nên khi thiếu khoáng, ngoài một số biểu hiện như chóng mặt, mắt mờ, da khô, bạn còn có thể mắc phải một vài bệnh liên quan tới hệ tuần hoàn và hệ thần kinh.
Bạn còn chần chừ gì mà chưa uống ngay một ly nước khoáng LaVie để khỏe khoắn, tươi tắn suốt cả ngày dài!

Canxi là khoáng chất thiết yếu đối với mọi hoạt động của cơ thể. Khi thiếu canxi, bạn có thể mắc một số bệnh như loãng xương, mất ngủ hoặc chân tay tê đấy. Bên cạnh sữa và một số thực phẩm giàu canxi, uống nước khoáng LaVie là một cách không chỉ giúp xương cứng, răng chắc và cơ bắp khỏe mà còn đem lại cho bạn giấc ngủ sâu để luôn khỏe khoắn, tươi tắn!