Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Nước khoáng LaVie suốt thời gian qua. LaVie luôn nổ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chât lượng nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật bảng giá nước khoáng La Vie mới nhất.

Nước khoáng LaVie là thành viên của tập đoàn Nestle Water, Tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới với hơn 72 nhãn hiệu và có mặt hơn 130 quốc gia trên thế giới. Đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo cho LaVie sự hậu thuẩn lớn. Nước khoáng LaVie luôn nổ lực hết mình để xứng đáng với lòng tin của khách hàng và giữ vững cam kết luôn luôn đặt chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Và chúng tôi tin tưởng Nước khoáng LaVie sẽ tiếp tục phát triển để trở thành một trong những nhãn hiệu mang tính biểu tượng mà mọi người dân Việt Nam đều biết đến.

Bảng báo giá Nước khoáng LaVie – Nước tinh khiết ViVa:

Bảng giá nước khoáng LaVie – Nước tinh khiết ViVa đã bao gồm 10% thuế VAT và phí vận chuyển. Đối với phụ kiện đi kèm như Bình sứ LaVie, Máy nóng lạnh LaVie chúng tôi không xuất hóa đơn VAT.

Bảng giá có hiệu lực bắt đầu 01/01/2021. Nếu có bất cứ thay đổi gì về giá sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng và cập nhật lại bảng giá nước khoáng LaVie – nước tinh khiết ViVa mới.

Chính sách bán hàng & giao nhận:

  • Sau khi khách hàng đặt mua các sản phẩm, LaVie sẽ tiếp nhận đơn hàng và chuyển cho đại lý gần khu vực bạn nhất. Đại lý sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận lại thông tin và thời gian giao hàng. Nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng và thanh toán tiền mặt tại điểm giao.
  • Nếu khách hàng chưa có vỏ bình thì phải đặt cọc 50.000đ/vỏ. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cọc khi khách hàng trả lại vỏ.
  • Nước khoáng LaVie, nước tinh khiết ViVa được giao hàng tận nơi miễn phí ở TP. Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận 5, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức,…
  • Tùy theo khoảng cách xa hay gần bên chúng tôi sẽ báo số lượng bình/thùng giao tương ứng.
  • Đối với các căn hộ chung cư, tòa nhà, văn phòng có thang máy chúng tôi sẽ miễn phí giao nước tận nơi. Nếu không có thang máy quý khách hàng vui lòng trả thêm phí vác lầu: Lầu một 2.000đ/bình, lầu hai 4.000đ/bình, lầu 3 trở lên chúng tôi xin phép không phục vụ. Nếu trong quá trình giao hàng phát sinh thêm chi phí gửi xe, phí đi thang máy quý khách hàng vui lòng trả thêm phí này cho nhân viên chúng tôi.

3 Ưu điểm nổi bật dây chuyền nước đóng bình LaVie ViVa:

  1. Hệ thống súc rửa bình hoàn toàn tự động: Tất cả các bình nước LaVie 19 lít, nước tinh khiết ViVa 18.5 lít  trước khi đưa vào sản xuất đều trải qua 22 bước vệ sinh trong một quy trình hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn của Nestlé Waters để tạo ra những bình nước khoáng thiên nhiên an toàn và tinh khiết.
  2. Đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm 5% điện năng tiêu thụ
  3. Sử dụng robot làm những việc nặng nhọc thay cho con người.

Bảng giá nước khoáng LaVie, nước tinh khiết ViVa:

Với bảng giá nước khoáng LaVie – Nước tinh khiết ViVa, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng sẽ chọn mua được sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.

Bảng giá nước khoáng LaVie - Nước ViVa

Nước khoáng LaVie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Nước tinh khiết ViVa – Chất lượng vượt trội

Công ty TNHH LaVie

Quốc lộ 1A, Khánh Hậu, Tân An, Long An.

Đại lý phân phối Nước LaVie ViVa tại TP. Hồ Chí Minh

142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Đặt nước: (028)66808012